80% khách hàng mua phải Vòng Dâu Tằm Giả với cái mác “Hạt Dâu Cành Non”

banner-baoan-khauhieu

Có đến 80% Các bạn đang mua phải Vòng Dâu Tằm Giả với cái mác “Hạt Dâu Cành Non” Vòng Dâu Tằm BẢO AN sẽ lột trần sự thật đó cho bạn được dõ hơn về loại vòng giả này

Link Mua Hàng tại Kênh Shopee:

(Click vào Ảnh)

Một số hình ảnh để nhận biết hàng giả hàng thật

 • Hạt Trắng ngà ngà, trắng đục đục, trắng bóng loáng…Bạn không thể soi thấy vân gỗ nổi dõ
 • Hạt tròn đều nhìn rất mẫm và đẹp mắt
 • Hạt nhỏ khoảng 3mm trở lên
 • Ngâm nước không bị chìm
 • Tuổi thọ dưới 3 tháng là hỏng. (Trừ hạt nhựa trung quốc)

1

So sánh giữa Gỗ Giả và Gỗ Cây Dâu

Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng cách so sánh trực quan nhất giữa các loại gỗ giả gắn mác dâu Cành Non đang bán tràn ngập trên thị trường.
1011122

Bên tay TRÁI PHÍA TRÊN  là 4 loại vòng dâu giả đang được gắn mác cành dâu non

Bên tay PHẢI PHÍA DƯỚI là vòng dâu chính hãng được Bảo An cam kết chất lượng

3

 • Bản thân gỗ cây dâu có màu vàng đặc trưng. Và quan trọng nhất là vân gỗ cây dâu rất khác so với vân gỗ của các cây khác!
 • Đối với hạt được làm từ những cành nhỏ có đường kính khoảng 5cm: Hạt rất kém chất lượng, trong nghành sản xuất gỗ hay gọi là rác! dùng chỉ được vài bữa là hỏng, tuổi thọ vòng không cao. Nhưng điều quan trọng nhất là 10 người mua loại này thì 9 người mua phải hạt giả. Vì đặc điểm của loại hạt dâu cành là rất khó phân biệt, không có đặc điểm nhận dạng giống như gỗ thân và gốc
 • Đối với hạt được sản xuất từ thân và gốc đường kính từ 10cm trở lên: Hạt rất chắc và bền, có tuổi thọ 2-3 năm, Dùng nước thoải mái, và càng dùng lâu hạt càng sẫm màu và bóng đẹp hơn. Với loại vòng này đặc điểm nhận dạng không quá khó. Hạt vàng, có vân, nhìn thớ gỗ nổi dõ. Hạt không đều, to nhỏ méo mó nhìn cảm giác không tròn đều. Không đẹp mắt nên thường không thu hút được đối tượng khách hàng thích ĐẸP
 • Khi ngâm nước hạt dâu tằm sẽ chìm xuống sau từ 8-12 tiếng (mùa hè) từ 18-36 tiếng (Mùa Đông). Ban đầu khi ném vào nước thì hạt gần như chìm, chỉ lập lờ trên mặt nước. Còn hạt giả thường nổi lềnh bềnh và có những loại hạt không bao giờ chìm, dù có ngâm lâu đến thế nào.

14

 • Trong 10 hạt dâu thật thì chỉ có 3-4 hạt màu na ná tương đồng nhau, còn lại 2-3 hạt nửa màu vàng nửa đen, 2-3 hạt vân đen chạy lung tung trên hạt. Đó là lý do vì sao đa phần các shop bán trục lợi trước mắt thường không chọn gỗ dâu. Họ nhập 100 hạt giả làm được cả 100 hạt thành vòng. Gỗ dâu xịn tiện ra 100 hạt chỉ làm được 20-30 hạt, còn lại là thải loại.
 • Với thị hiếu khách hàng là Thích đẹp, nhìn vòng phải sáng đẹp hạt đều tăm tắp nên các shop thường đánh vào tâm lý cái đẹp đó để bán hàng giả. Với lời quảng cáo: “Bán hàng cho bé em bán hàng giả mất lộc…..Đây là gỗ cành non, Đây là dâu cành…“Đa phần những lời ngụy biện đó chỉ để đánh lừa tâm lý khách hàng. Vì họ không có cơ sở sản xuất, không có cửa hàng trưng bày, không có thương hiệu, hình ảnh chụp mờ ảo, khách nhìn chả biết sản phẩm như nào, khi nhận được vòng thì cũng chả có căn cứ để so sánh. Mà nhận được hàng thấy trắng đẹp thắc mắc thì họ lại nói là đấy là dâu cành chị cứ yên tâm. Vậy là vì hám lợi, vì ham đẹp bạn đã mua được 1 chiếc vòng trang sức, với Bạc giả, đá giả, chụp bạc mỹ ký mỏng dính ốp bên viên đá, và quan trọng nhất là dâu giả chẳng mang lại lợi ích gì cho bé. Tiền thì mất – Tật thì mang

CÁCH NHẬN BIẾT VÒNG DÂU TẰM THẬT GIẢ

VÒNG GIẢ, VÒNG TRUNG QUỐC trên thị trường hiện được làm chủ yếu từ:
– Gỗ Lồng Mức, Gỗ cây cao su (Có màu trắng rất đẹp mắt)
– Gỗ cây Keo có màu nâu và không có vân gỗ
– Gỗ cây Mít non có màu vàng không có vân gỗ. Các hạt đều màu.
HangGia
Một số mẫu vòng giả, vòng Trung Quốc đang bày bán trên thị trường
Hiện nay trên mạng đang đăng bán rất nhiều loại vòng. Và trong số đó có rất nhiều mẫu được giao bán giá chỉ từ 15-25-150K/ 1 chiếc. Tất cả những mẫu này đều KHÔNG được làm từ gỗ dâu tằm. Và đa phần bạc được làm là loại 5mm, 3mm, Bạc Mỹ Ký…Đi kèm với những lời quảng cáo bảo hành vĩnh viễn, bảo hành 365 ngày. Trong khi địa chỉ kinh doanh không dõ dàng, nay bán mai không.
ĐẶC ĐIỂM DỄ NHẬN BIẾT NHẤT CỦA VÒNG GIẢ:

DauTrungQuoc

2HG

DauThat-Gia
– GIÁ RẺ. Vòng Trung Quốc giá thành rất rẻ, màu trắng ngà, hạt sáng bóng, 10 hạt như 10, không hề có vân gỗ
– Vòng Trung Quốc đeo sau 10 ngày sẽ bong hết sơn, và chuyển dần thành màu xám. Khi đó bé có hiện tượng bị dị ứng, nguy hiểm hơn là gây ung thư (vì vòng Trung Quốc hay được tẩm ướp 1 số chất độc rất nguy hiểm)
– Khi ngâm vào nước, các loại hạt khác không bị chìm.
+ Hạt dâu 6mm ngâm từ 12-16 Tiếng
+ Hạt dâu 8mm ngâm từ 16-24 Tiếng
* Đối với các loại kích thước trên 10mm ngâm sẽ lâu hơn khoảng thời gian trên, tùy kích thước hạt
(lưu ý nhiều mẹ thử bằng cách ném nguyên cả vòng vào 1 cốc nước xong phán luôn không chìm > hàng giả! Đó là 1 cách thử thiếu hiểu biết. Bản thân gỗ thì ko có gỗ nào ném ngay vào nước mà nó chìm đc cả. Gỗ dâu nặng hơn các loại gỗ giả đang làm trên thị trường nên thời gian ngâm nước ngắn hơn so với các loại gỗ giả. Trung bình gỗ dâu từ 12-16 tiếng. còn gỗ giả từ 5-7 ngày cũng sẽ chìm xuống dưới)
IMG_2461

– Hạt làm từ gỗ Dâu tằm Việt Nam không đều, chỉ làm đc hạt ~6mm, ~8mm, ~10mm, ~12mm. không hạt nào giống hạt nào, hạt luôn có vân gỗ rất đẹp. Màu sắc không đều nhau, hạt vàng đậm, hạt vàng nhạt…hạt nửa đen nửa vàng sậm…..
ẢNH HƯỞNG CỦA VÒNG DÂU ĐỐI VỚI MẸ!!!
Đây là câu hỏi mà Vòng Dâu Tằm BẢO AN nhận được rất nhiều. Vậy Vòng Dâu Tằm BẢO AN xin chia sẻ về cây dâu tằm Việt Nam như sau:
– Về nguyên tắc nếu cây dâu tằm còn tươi, mẹ cho con bú có thể đun lá lấy nước uống để làm mất sữa, vơi sữa…dễ cai sữa cho con. Hoặc các mẹ chạm phải hạt dâu tươi, còn nhựa cũng bị.
– Vòng Dâu Tằm BẢO AN cam kết 100% các hạt đều được phơi khô từ 5-8 Nắng. AN TOÀN tuyệt đối cho cả mẹ bầu lẫn mẹ đang cho con bú.
– LƯU Ý: CÂY DÂU TƯƠI các mẹ tránh xa tuyệt đối, vì nếu không xử lý đúng kỹ thuật hoặc các mẹ vô tình trạm vào có thể dẫn đến hiện tượng mất sữa, tắc sữa hoặc vơi sữa.
CÁCH CHỌN VÒNG CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI
Theo các giáo sư về phong thủy và kinh nghiệm từ ông cha ta để lại. Người đàn ông có 7 Vía, và người đàn bà có 9 vía. Chính vì lẽ đó khi đặt mua vòng các mẹ nên chú ý chọn cho đúng. Vòng cho bé Trai sẽ là 7 vía (Tương đương 7 bi bạc). Vòng cho bé Gái sẽ là 9 vía (Tương đương 9 bi bạc). Các bạn có thể liên hệ với Vòng Dâu Tằm Bảo An để được tư vấn đúng cách chọn vòng.
SỐ LƯỢNG CÁC HẠT TỐT NHẤT CHO 1 VÒNG
– 21 và 22 hạt: Tương đương Cung Sinh – Lão
– 25 và 26 hạt: Tương đương Cung Sinh – Lão
Lý do vì theo như trong Phong Thủy (Sinh – Lão – Bệnh – Tử) các bậc tiền bối đã áp dụng vào trong xây dựng, cũng như khi cắt sao giải hạn. Khi ta chia 4 số hạt dư mà rơi vào số 1 là cung Sinh, 2 là cung Lão thì đều là tốt nhất. Một số shop không biết đến điều này vì không có kinh nghiệm bán hàng hay kinh nghiệm phong thủy. Dẫn đến khi bé đeo vào đều không đạt hiệu quả cao nhất, đôi khi rơi vào cung Bệnh hoặc Cung Tử đều mang lại điều xấu cho bé.
– Đối với những mẫu vòng sử dụng dây dù thì ta áp dụng với việc đếm 2 hạt dư phía ngoài. Tương đương SINH – LÃO.
– Đối với những vòng tròn sử dụng dây chun, không có hạt dư bên ngoài thì ta đếm số hạt và chia cho 4. Dư 1 hoặc 2 thì tính theo cung SINH hoặc LÃO
CÁCH ĐEO VÒNG CHO BÉ
– Trong thực tế vòng có 2 xu hướng đeo. Một là chân, tay. Hai là cổ. Đối với những bé sơ sinh thì các bạn nên chọn đeo ở chân là tốt nhất. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa việc bé cho vòng vào mồm để ngậm. Ngoài ra các mẹ có thể
– Đối với trẻ từ 2 tuổi trở lên các mẹ có thể chọn mẫu vòng đeo cổ cho trẻ. Vì trẻ tầm tuổi này hay có thói quen tháo vòng ra chơi. Dẫn đến mất vòng. Chính vì thế chọn mẫu vòng đeo cổ là hợp lý nhất cho bé.
CÁCH CHỌN LOẠI VÒNG CHO TRẺ
– Đối với trẻ dưới 2 tuổi các mẹ có thể chọn mẫu vòng sử dụng dây dù đỏ. Vì những lợi ích như: Dễ điều chỉnh kích thước to nhỏ mà không làm tay bé bị lằn. Ngoài ra dây dù đỏ còn kích thích sự quan sát và trí tò mò của bé.
LƯU Ý các mẹ khi tắm nên tháo vòng cho bé. Để vòng được tuổi thọ cao nhất
– Đối với trẻ trên 2 tuổi các mẹ có thể sử dụng mẫu vòng dây chun. Tiện lợi khi đeo cho bé.
NHỮNg LỜI QUẢNG CÁO THÁI QUÁ
Một số shop hay quảng cáo quá về công dụng của vòng dâu tằm như bé cứ khóc đeo vòng vào là hết, bé đeo vòng là hết mồ hôi trộm……Nhưng trên thực tế cũng nhưng kinh nghiệm bán hàng lâu năm. Hiện tượng bé khóc còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: bé đói, bé mọc răng, bé đau bụng, ngứa, nóng, lạnh…Nhưng đơn thuần thì vòng dâu tằm để trừ tà ma, vía nặng, âm khí…Bạc giúp bé kỵ gió độc…
Một số shop chiêu trò chuyên chạy trên FaceBook (không website, không địa chỉ dõ dàng…) Thường có rất nhiều lượt like, rất nhiều lượt comment….Đơn giản vì thị hiếu người tiêu dùng là cứ nghĩ nhiều like, nhiều comment mới là họ đông khách (Tâm lý đám đông). Nhưng thực tế lại khác hoàn toàn, Giá của dịch vụ tăng like comment ảo rất rẻ. Vậy là nghiễm nhiên người tiêu dùng đã bị đánh lừa ngay từ bước quảng cáo. Và sau đó là hàng hóa cũng bị đánh tráo. Niềm tin khách hàng bị họ trà đạp không thương tiếc. 

bao-gia-tang-like-facebook-1-1Chúng Tôi Xin Chia Sẻ Với Quý Khách Hàng Cách Để Không Mua Phải Hàng Giả
Một số thông tin Bảo An chia sẻ với Quý Khách Hàng
– Bạn đi mua hàng và luôn hỏi người bán là: Hàng thật không? Hàng chuẩn dâu tằm chứ?….Bạn có nghĩ người bán sẽ tự nhận là bán hàng giả không? Chắc hẳn là không rồi? Còn khi bạn hỏi Bảo An. Chúng tôi luôn gửi bạn link bài đầy đủ và chi tiết nhất về cách phân biệt dâu thật, giả. Để quý khách có thể tự trang bị kiến thức và tìm mua đúng sản phẩm cho mình. Không nhất thiết chúng tôi phải bán sản phẩm bằng mọi cách.
– Một số đơn vị quảng cáo vòng được mang đi trì chú trên chùa…Bạn có có can đảm mang 1 bảo vật ở cửa Tam Bảo đi bán không? Bảo An xin trả lời Không. Không bao giờ chúng tôi mang vòng dâng lên cửa Tam Bảo, rồi sau đó mang về bán. Tôi muốn nói ở đây, là việc trì chú cho một chiếc vòng cần sự “thành tâm”, cần “thời gian”, cần “công sức”, cần “tâm đức” chứ không phải vòng sản xuất bán hàng loạt mà cứ đeo cái danh VÒNG TRÌ CHÚ đi lừa thiên hạ !!! Chúng tôi luôn có chương trình dâng vòng lên Tam Bảo, dâng mẫu, dâng thánh để xin lộc về Tặng miễn phí cho các bé. Đã có hơn 400 chiếc vòng được phát tặng từ đầu năm đến giờ Và chương trình sẽ còn tiếp tục theo sự phát triển của Bảo An. Quý khách có thể kiểm chứng thông tin trên các bài viết tại FanPage “Vòng Dâu Tằm Bảo An”
https://www.facebook.com/vongdautambaoan.vn/posts/2142618486020429
– Bạn có từng thắc mắc Vì sao tìm mua sản phẩm mà không thấy họ đăng giá cả. Cái gì cũng liên hệ, cũng inbox? Web thì không có, có cũng như không? Với Bảo An thì khác. Chúng luôn tôn trọng và đặt khách hàng lên trên hết. Giá cả đều Dõ dàng trên web, Tiện ích đặt mua hàng trực tiếp tại website. Địa chỉ, điện thoại luôn dõ dàng.
– Vì sao bạn lại chọn mua một sản phẩm khi ảnh của nó không dõ dàng, mờ mờ nhòe nhòe, tẩy xóa. Vì đơn giản đó không phải sản phẩm của họ làm ra, họ đi copy rồi về tẩy xóa thương hiệu rồi làm thành của mình. Hình ảnh đều không dõ dàng và sắc nét. Hàng bán ra không cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nhận hàng. Với Bảo An điều tôn trọng khách hàng đầu tiên là Hình Ảnh sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm luôn được tự chụp tại Bảo An, đều sắc nét đến từng chi tiết. Quý vị có thể truy cập website www.vongdautambaoan.vn để xem ảnh gốc của từng sản phẩm, với từng góc cạnh khác nhau được chụp cận cảnh. Và hơn nữa khi bạn mua hàng tại Bảo An, bạn luôn được quyền Mở Hàng ra xem, xem xem mình mua cái gì, hàng gì, có giống ảnh không, Bạn đều có quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng với ảnh bạn đặt mua hàng
– Những lời quảng cáo thái quá: 100% hết khóc đêm, bé đeo vòng sẽ ngủ ngon tuyệt đối, bé đeo vòng sẽ được bình an tuyệt đối, bé đeo vòng sẽ được….và còn rất nhiều lời lẽ bay bổng khác. Bảo An nói không với điều đó. #Vòng_Dâu_Tằm bản thân nó đã là một chiếc vòng trừ tà ma. Đây là quan niệm từ ngàn xưa và là lý do tại sao Cây Dâu Tằm thường được trồng ngay đầu cổng đi vào. Thế nên nó chỉ có tác dụng với những trường hợp kiểu như Bé đang ngoan tự nhiên khóc như có người cấu, véo, hoặc bé đang ngoan tự nhiên quấy khóc khi có người lạ đến thăm…Quý Khách cần tìm hiểu kỹ có thể liên hệ với Bảo An
– Nhiều đơn vị tự nhận mình bán hàng nhiều năm, rồi cắt ghép hình ảnh chỉnh sửa hình ảnh để nhằm đánh bóng tên tuổi, PR, Thậm trí mua giải Top 10-100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam? Có rất nhiều đơn vị cũng từng mời Bảo An mua giải nhưng Bảo An nói Không? Vì Uy Tín của Bảo An được gây dựng từ chính những sản phẩm bán đến tay người tiêu dùng.
VÒNG DÂU TẰM còn là những món quà dành cho sự kiện mừng đầy tháng, mừng thôi nôi, hoặc sinh nhật bé. Một món quà mang đầy ý nghĩa cho bé. Ngoài ra cũng là món quà cực ý nghĩa dành cho người thân khi họ hay phải đi đêm về hôm.

GiaoHangNhanhVÒNG DÂU TẰM BẢO AN xin cam kết:
– CHỈ BÁN VÒNG ĐƯỢC LÀM TỪ CÂY DÂU VIỆT NAM
– 100% Các hạt không được nhuộm màu, hóa chất Trung Quốc
– Hoàn tiền nếu sản phẩm thực tế không đúng với ảnh quảng cáo
– Tặng kèm hạt dâu và chỉ để sâu vòng
– Nhận hàng mới thanh toán tiền.
CHÚNG TÔI KHÔNG VÌ LỢI NHUẬN MÀ CHÚNG TÔI VÌ SỰ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT CỦA TRẺ NHỎ

Sản phẩm liên quan

Vòng Dâu Tằm: Ngủ Ngon & Trừ Tà Hiệu Quả

Vòng Dâu Tằm: Ngủ Ngon & Trừ Tà Hiệu Quả

Vòng dâu tằm dành cho người lớn kết hợp charm Bạc phật tổ, xua đuổi vận đen, kỵ tà đeo bám

Vòng dâu tằm dành cho người lớn kết hợp charm Bạc phật tổ, xua đuổi vận đen, kỵ tà đeo bám

Giá: 215.000đ/chiếc

Đeo gì để trừ tà? Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm vì tà ma làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ

Đeo gì để trừ tà? Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm vì tà ma làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ

Ngập tràn voucher giảm giá tại gian hàng Shopee

Ngập tràn voucher giảm giá tại gian hàng Shopee

Giá: 220.000đ/chiếc

Hướng Dẫn Cách chọn màu đá quý theo tuổi của mình

Hướng Dẫn Cách chọn màu đá quý theo tuổi của mình

Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ và tiết kiệm “Tuyệt Đối” cho mẹ và bé

Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ và tiết kiệm “Tuyệt Đối” cho mẹ và bé

BẢO AN XIN CHIA SẺ BÍ QUYẾT “Làm sao mua được một chiếc vòng dâu chuẩn?”

BẢO AN XIN CHIA SẺ BÍ QUYẾT “Làm sao mua được một chiếc vòng dâu chuẩn?”

Phản hồi của Quý Khách Hàng đã đặt mua vòng tại Vòng Dâu Tằm Bảo An

Phản hồi của Quý Khách Hàng đã đặt mua vòng tại Vòng Dâu Tằm Bảo An

Hướng Dẫn Xâu Vòng Dâu Tằm

Hướng Dẫn Xâu Vòng Dâu Tằm