Vòng Dâu Tằm Bảo An

Vòng hổ phách đeo cổ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Mã HP03

Vòng hổ phách đeo cổ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Mã HP03

Vòng hổ phách tự nhiên dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Hổ phách là gì??????
Hổ phách chính là “Nhựa cây” hóa thạch, hoặc cách gọi khác là sáp hóa thạch. Nếu quá trình này không bị gián đoạn, theo thời gian Nhựa cây sẽ đông cứng lại và đạt đến độ cứng như đá. Chuỗi vòng hổ phách được làm từ những miếng “Nhựa Hổ Phách” được đánh bóng này
– Tại sao vòng hổ phách lại phổ biến đến vậy?
Một số người tin rằng vòng hổ phách giúp liên kết tình cảm giữa cha mẹ và con. Họ cho rằng ánh sáng màu vàng từ các hạt hổ phách làm tăng cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng trong các mối quan hệ.
– Tác dụng của Vòng hổ phách cho bé
Hổ phách là khoáng sản tự nhiên. Nó được tìm thấy ở những khu rừng lâu đời cổ đại hoặc dưới lòng đất nơi nó được khai thác một cách tương tự như các khoáng sản khác của trái đất. Hổ phách có đặc tính chữa bệnh được phát huy tốt nhất khi đeo sát vào da.
Độ ấm của da tiếp xúc liên tục với hổ phách làm tinh dầu tự nhiên trong hổ phách dần dần được hấp thụ qua da của bé và thấm vào máu.
Hổ phách chứa một thành phần là Axit Succinic, là thành phần chính cung cấp những đặc tính có lợi của vòng hổ phách. Trong lịch sử, axit succinic đã được sử dụng như một tác nhân chống viêm và giảm các chứng đau nhức khác nhau.
Lợi ích của vòng hổ phách khá đa dạng gồm chống viêm, tạo tinh thần thoải mái, yên tâm và chủ yếu là giúp phục hồi sức khoẻ chung. Điều thú vị là nhà sản xuất cho rằng nồng độ axit succinic cao nhất trong hổ phách có nguồn gốc từ khu vực Baltic, ở mức 3-8%.
Hổ phách đặc biệt tốt cho các bé đeo khi mọc răng sẽ giúp giảm đau, bé đỡ quấy khóc, sốt. Ngoài ra hổ phách còn giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình mọc răng nhanh hơn và dễ dàng hơn, ngay sau khi đeo vào cổ bé, một lượng nhỏ chất acid succinic có tác dụng kích hoạt sự hô hấp của tế bào, cải thiện quá trình chuyển hoá các chất, bắt đầu được thấm qua da vào cơ thể của bé và tạo ra các tác động nói trên.
– Những điểm cần lưu ý khi đeo vòng Hổ Phách:
Giám sát bé thường xuyên khi bé đeo vòng cổ.
Tháo vòng đeo cổ khi cho bé lên giường đi ngủ.
Kiểm tra vòng đeo cổ thường xuyên. Chú ý các hạt bị vỡ hoặc rạn nứt. Không nên giữ lại vòng cổ bị hư.
Không để trẻ nhai chiếc vòng đeo cổ, sẽ làm vòng mau hư.
Kiểm tra các nút thắt giữa các hạt để đảm bảo chúng vẫn còn chắc và an toàn. Không nên sử dụng vòng đeo cổ có sợi dây bị tước hoặc bị giãn.
———————————
#vonghophach, #hophach

Giá  Bán:  490.000vnđ
* Tặng kèm 01 chiếc vòng dâu mã DT2

Link mua hàng tại Shopee: https://bit.ly/2CzVdT2

VÒNG DÂU TẰM BẢO AN

Phân phối Sỉ và Lẻ Vòng Dâu Tằm Trên Toàn Quốc
Địa Chỉ : Số 25 – Ngõ 231 Đường Chùa Bộc – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0983 692 174 – 0903 858 330

Website : https://vongdautambaoan.vn

Exit mobile version