NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MUA VÒNG DÂU TẰM CHO TRẺ NHỎ

Những lưu ý cần biết khi mua vòng dâu tằm cho trẻ nhỏ 

1. Những tác dụng của vòng dâu tằm
– Theo kinh nghiệm của người dân Việt Nam ta phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và những người hay phải đi trên đường vào ban đêm là những người có vía rất yếu, nên hay bị Âm Khí – Tà Ma theo. Hiện tượng này còn gọi là Vong Âm theo rất dễ bắt mất hồn vía. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cho bé hay có hiện tượng giật mình sợ hãi về đêm, khiến khó ngủ, ngủ hay mơ màng linh tinh, không sâu giấc…. Hay đôi khi chỉ là do người thân tới chơi thăm bé nhưng do người này có vía nặng – vía độc sau khi bồng bế bé yêu trở nên quấy khóc nhiều…
– Ngoài ra một số hoạt động của mẹ hoặc người thân trong nhà cũng vô tình gây nên hiện tượng bé hay khóc giật mình. Đó là việc đi viếng Đám Ma (không khí rất lạnh lẽo), Gia đình ở gần khu nghĩa trang, hoặc đất có vong ở…

– Dựa theo kinh nghiệm đã nhiều năm, các cụ đã thấy Cây Dâu Tằm Việt Nam có tác dụng rất tốt trong việc khử tà ma, vong ám. Chính vì lẽ đó Vòng Dâu Tằm Bảo An đã sử dụng cây dâu tằm để làm nguyên liệu chế tác ra những chiếc vòng tuyệt đẹp cho bé yêu. Giúp HẠN CHẾ tối đa hiện tượng tà ma, vong ám, vía nặng. Đem lại cho bé yêu những giấc ngủ ngon. Điều đó đã được nhiều khách hàng của Vòng Dâu Tằm Bảo An tin dùng và có phản hồi hiệu quả của chiếc vòng đem lại là rất tốt.

544_tang-dip_1
VÒNG DÂU TẰM BẢO AN đã kết hợp giữa Hạt Gỗ Dâu Tằm, Bạc ta và Đá mệnh phong thủy để tạo ra những chiếc vòng dâu tuyệt đẹp cho bé. Vừa mang lại hiệu quả cao trong việc trừ tà, kỵ gió độc, mang lại may mắn cho bé, vừa là món trang sức tuyệt đẹp khi bé xuất hiện giữa đám đông. Đặc biệt hơn nữa khi đi ra ngoài bạn không còn phải mang theo 1 túi lỉnh kỉnh gồm tỏi, dao, đũa, hay việc bôi son đánh dấu cho bé….)

1
2. NHỮNG LƯU Ý TUYỆT ĐỐI KHI MUA VÒNG DÂU TẰM
– Khi mua được vòng dâu tằm 100% Việt Nam đã rất khó, vì hiện trên thị trường có rất nhiều vòng dâu Trung Quốc và Vòng giả. Giá thành từ 15-20K 1 chiếc. Chúng ta còn phải đeo vòng sao cho đúng cách, để hợp phong thủy cho bé. Đó là lý do mà nhiều bạn khi mua hàng với giá rẻ đã không đạt được hiệu quả như mong đợi.
– Vòng dâu tằm BẢO AN xin cam kết chỉ bán vòng dâu được làm từ cây dâu Việt Nam, và đều được phơi khô 8 nắng. Không làm ảnh hưởng đến việc mất sữa như 1 số thông tin trên mạng đã nêu. Ngoài ra khi mua hàng tại Vòng Dâu Tằm Bảo An bạn còn được tư vấn miễn phí cách đeo vòng, cách sâu vòng, cách khắc phục độ to nhỏ của vòng, cách chọn màu theo phong thủy cho bé.

Quý khách vui lòng liên hệ với Vòng Dâu Tằm Bảo An để nhận được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
3. CÁCH NHẬN BIẾT VÒNG DÂU TẰM GIẢ

VÒNG GIẢ trên thị trường hiện được làm chủ yếu từ:
– Gỗ Lồng Mức, Gỗ cây cao su (Có màu trắng rất đẹp mắt)
– Gỗ cây Keo có màu nâu và không có vân gỗ
– Gỗ cây Mít non có màu vàng không có vân gỗ. Các hạt đều màu.
HangGia
Một số mẫu vòng giả, vòng Trung Quốc đang bày bán trên thị trường
Hiện nay trên mạng đang đăng bán rất nhiều loại vòng. Và trong số đó có rất nhiều mẫu được giao bán giá chỉ từ 15-25-150K/ 1 chiếc. Tất cả những mẫu này đều KHÔNG được làm từ gỗ dâu tằm. Và đa phần bạc được làm là loại 5mm, 3mm, Bạc Mỹ Ký…Đi kèm với những lời quảng cáo bảo hành vĩnh viễn, bảo hành 365 ngày. Trong khi địa chỉ kinh doanh không dõ dàng, nay bán mai không.
ĐẶC ĐIỂM DỄ NHẬN BIẾT NHẤT CỦA VÒNG GIẢ:

DauTrungQuoc

2HG

DauThat-Gia
– GIÁ RẺ. giá thành rất rất rẻ, màu trắng ngà, hạt sáng bóng, 10 hạt như 10, không hề có vân gỗ
– Vòng Trung Quốc đeo sau 10 ngày sẽ bong hết sơn, và chuyển dần thành màu xám. Khi đó bé có hiện tượng bị dị ứng, nguy hiểm hơn là gây ung thư (vì vòng Trung Quốc hay được tẩm ướp 1 số chất độc rất nguy hiểm)
– Khi ngâm vào nước, các loại hạt khác không bị chìm.
+ Hạt dâu 6mm ngâm từ 12-16 Tiếng
+ Hạt dâu 8mm ngâm từ 16-24 Tiếng
* Đối với các loại kích thước trên 10mm ngâm sẽ lâu hơn khoảng thời gian trên, tùy kích thước hạt
(lưu ý nhiều mẹ thử bằng cách ném nguyên cả vòng vào 1 cốc nước xong phán luôn không chìm > hàng giả! Đó là 1 cách thử thiếu hiểu biết. Bản thân gỗ thì ko có gỗ nào ném ngay vào nước mà nó chìm đc cả. Gỗ dâu nặng hơn các loại gỗ giả đang làm trên thị trường nên thời gian ngâm nước ngắn hơn so với các loại gỗ giả. Trung bình gỗ dâu từ 12-16 tiếng. còn gỗ giả từ 5-7 ngày cũng sẽ chìm xuống dưới)

IMG_2461
– Hạt làm từ gỗ Dâu tằm Việt Nam không đều, chỉ làm đc hạt ~6mm, ~8mm, ~10mm, ~12mm. không hạt nào giống hạt nào, hạt luôn có vân gỗ rất đẹp. Màu sắc không đều nhau, hạt vàng đậm, hạt vàng nhạt…hạt nửa đen nửa vàng sậm…..
4) ẢNH HƯỞNG CỦA VÒNG DÂU ĐỐI VỚI MẸ!!!
Đây là câu hỏi mà Vòng Dâu Tằm BẢO AN nhận được rất nhiều. Vậy Vòng Dâu Tằm BẢO AN xin chia sẻ về cây dâu tằm Việt Nam như sau:
– Về nguyên tắc nếu cây dâu tằm còn tươi, mẹ cho con bú có thể đun lá lấy nước uống để làm mất sữa, vơi sữa…dễ cai sữa cho con. Hoặc các mẹ chạm phải hạt dâu tươi, còn nhựa cũng bị.
– Vòng Dâu Tằm BẢO AN cam kết 100% các hạt đều được phơi khô từ 5-8 Nắng. AN TOÀN tuyệt đối cho cả mẹ bầu lẫn mẹ đang cho con bú.
– LƯU Ý: CÂY DÂU TƯƠI các mẹ tránh xa tuyệt đối, vì nếu không xử lý đúng kỹ thuật hoặc các mẹ vô tình trạm vào có thể dẫn đến hiện tượng mất sữa, tắc sữa hoặc vơi sữa.
5) CÁCH CHỌN VÒNG CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI
Theo các giáo sư về phong thủy và kinh nghiệm từ ông cha ta để lại. Người đàn ông có 7 Vía, và người đàn bà có 9 vía. Chính vì lẽ đó khi đặt mua vòng các mẹ nên chú ý chọn cho đúng. Vòng cho bé Trai sẽ là 7 vía (Tương đương 7 bi bạc). Vòng cho bé Gái sẽ là 9 vía (Tương đương 9 bi bạc). Các bạn có thể liên hệ với Vòng Dâu Tằm Bảo An để được tư vấn đúng cách chọn vòng.
6) SỐ LƯỢNG CÁC HẠT TỐT NHẤT CHO 1 VÒNG
– 21 và 22 hạt: Tương đương Cung Sinh – Lão
– 25 và 26 hạt: Tương đương Cung Sinh – Lão
Lý do vì theo như trong Phong Thủy (Sinh – Lão – Bệnh – Tử) các bậc tiền bối đã áp dụng vào trong xây dựng, cũng như khi cắt sao giải hạn. Khi ta chia 4 số hạt dư mà rơi vào số 1 là cung Sinh, 2 là cung Lão thì đều là tốt nhất. Một số shop không biết đến điều này vì không có kinh nghiệm bán hàng hay kinh nghiệm phong thủy. Dẫn đến khi bé đeo vào đều không đạt hiệu quả cao nhất, đôi khi rơi vào cung Bệnh hoặc Cung Tử đều mang lại điều xấu cho bé.
* Có 2 cách tính số hạt phong thủy khác nhau. Tùy theo loại dây sử dụng kết vòng
– Đối với những mẫu vòng sử dụng dây dù thì ta áp dụng với việc đếm 2 hạt dư phía ngoài. Tương đương SINH – LÃO. Vì bản thân tên gọi của nó đã là 2 hạt thừa bên ngoài. Với loại dây chỉ đỏ này sẽ không cần áp dụng phương pháp đếm số hạt trong vòng nữa. Mà Số hạt dư nằm ngay trên 2 dây chỉ đỏ thừa bên ngoài
– Đối với những vòng tròn sử dụng dây chun co dãn, không có hạt dư bên ngoài thì ta đếm số hạt và chia cho 4. Dư 1 hoặc 2 thì tính theo cung SINH hoặc LÃO
7) CÁCH ĐEO VÒNG CHO BÉ
– Trong thực tế vòng có 2 xu hướng đeo. Một là chân, tay. Hai là cổ. Đối với những bé sơ sinh thì các bạn nên chọn đeo ở chân là tốt nhất. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa việc bé cho vòng vào mồm để ngậm. Ngoài ra khi các bé đã lớn và nhận thức được việc đeo vòng các mẹ có thể chọn đeo lên tay cho bé. Với vòng chỉ đỏ thì có thể lấy 2 dây thừa buộc chặt vào nhau. Như vậy bé sẽ không thể tự tháo vòng ra được
– Đối với trẻ từ 4, 5 tuổi trở lên các mẹ có thể chọn mẫu vòng đeo cổ cho trẻ. Vì trẻ tầm tuổi này hay có thói quen tháo vòng ra chơi. Dẫn đến mất vòng. Chính vì thế chọn mẫu vòng đeo cổ là hợp lý nhất cho bé.
8) CÁCH CHỌN LOẠI VÒNG CHO TRẺ
– Đối với trẻ dưới 2 tuổi các mẹ có thể chọn mẫu vòng sử dụng dây dù đỏ. Vì những lợi ích như: Dễ điều chỉnh kích thước to nhỏ mà không làm tay bé bị lằn. Ngoài ra dây dù đỏ còn kích thích sự quan sát và trí tò mò của bé.
LƯU Ý các mẹ khi tắm nên tháo vòng cho bé. Để vòng được tuổi thọ cao nhất
– Đối với trẻ trên 2 tuổi các mẹ có thể sử dụng mẫu vòng dây chun. Tiện lợi khi đeo cho bé.
9) NHỮNg LỜI QUẢNG CÁO THÁI QUÁ
– Một số shop hay quảng cáo quá về công dụng của vòng dâu tằm như bé cứ khóc đeo vòng vào là hết, bé đeo vòng là hết mồ hôi trộm……Nhưng trên thực tế cũng nhưng kinh nghiệm bán hàng lâu năm. Hiện tượng bé khóc còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: bé đói, bé mọc răng, bé đau bụng, ngứa, nóng, lạnh…Nhưng đơn thuần thì vòng dâu tằm để trừ tà ma, vía nặng, âm khí…Bạc giúp bé kỵ gió độc…

– VÒNG DÂU TẰM còn là những món quà dành cho sự kiện mừng đầy tháng, mừng thôi nôi, hoặc sinh nhật bé. Một món quà mang đầy ý nghĩa cho bé. Ngoài ra cũng là món quà cực ý nghĩa dành cho người thân khi họ hay phải đi đêm về hôm.

– Một số đơn vị quảng cáo vòng được mang đi trì chú trên chùa…Bạn có có can đảm mang 1 bảo vật ở cửa Tam Bảo đi bán không? Bảo An xin trả lời Không. Không bao giờ chúng tôi mang vòng dâng lên cửa Tam Bảo sau đó mang về bán. Tôi muốn nói ở đây, là việc trì chú cho một chiếc vòng cần sự “thành tâm”, cần “thời gian”, cần “công sức”, cần “tâm đức” chứ không phải vòng sản xuất bán hàng loạt mà cứ đeo cái danh VÒNG TRÌ CHÚ đi lừa thiên hạ !!! Chúng tôi luôn có chương trình dâng vòng lên Tam Bảo, dâng mẫu, dâng thánh để xin lộc về Tặng miễn phí cho các bé. Đã có hơn 400 chiếc vòng được phát tặng từ đầu năm đến giờ Và chương trình sẽ còn tiếp tục theo sự phát triển của Bảo An. Quý khách có thể kiểm chứng thông tin trên các bài viết tại FanPage “Vòng Dâu Tằm Bảo An”
https://www.facebook.com/vongdautambaoan.vn/posts/2142618486020429

10) SỰ MINH BẠCH
Bạn có từng thắc mắc Vì sao tìm mua sản phẩm mà không thấy họ đăng giá cả. Cái gì cũng liên hệ, cũng inbox? Web thì không có, có cũng như không? Với Bảo An thì khác. Chúng luôn tôn trọng và đặt khách hàng lên trên hết. Giá cả đều Dõ dàng trên web, Tiện ích đặt mua hàng trực tiếp tại website. Địa chỉ, điện thoại luôn dõ dàng.

– Vì sao bạn lại chọn mua một sản phẩm khi ảnh của nó không dõ dàng, mờ mờ nhòe nhòe, tẩy xóa. Vì đơn giản đó không phải sản phẩm của họ làm ra, họ đi copy về tẩy xóa thương hiệu rồi làm thành của mình. Hình ảnh đều không dõ dàng và sắc nét. Hàng bán ra không cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nhận hàng. Với Bảo An điều tôn trọng khách hàng đầu tiên là Hình Ảnh sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm luôn được tự chụp tại Bảo An, đều sắc nét đến từng chi tiết. Quý vị có thể truy cập website www.vongdautambaoan.vn để xem ảnh gốc của từng sản phẩm, với từng góc cạnh khác nhau được chụp cận cảnh. Và hơn nữa khi bạn mua hàng tại Bảo An, bạn luôn được quyền Mở Hàng ra xem, xem mình mua cái gì, hàng gì, có giống ảnh không, Bạn đều có quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng với ảnh bạn đặt mua hàng

GiaoHangNhanh
VÒNG DÂU TẰM BẢO AN xin cam kết:
– CHỈ BÁN VÒNG ĐƯỢC LÀM TỪ CÂY DÂU VIỆT NAM
– 100% Các hạt không được nhuộm màu, hóa chất Trung Quốc
– Hoàn tiền nếu sản phẩm thực tế không đúng với ảnh quảng cáo
– Tặng kèm hạt dâu và chỉ để sâu vòng
– Nhận hàng mới thanh toán tiền.
CHÚNG TÔI KHÔNG VÌ LỢI NHUẬN MÀ CHÚNG TÔI VÌ SỰ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT CỦA TRẺ NHỎ
fedback fedback2 fedback1

Sản phẩm liên quan

Vòng Dâu Tằm: Ngủ Ngon & Trừ Tà Hiệu Quả

Vòng Dâu Tằm: Ngủ Ngon & Trừ Tà Hiệu Quả

Vòng dâu tằm dành cho người lớn kết hợp charm Bạc phật tổ, xua đuổi vận đen, kỵ tà đeo bám

Vòng dâu tằm dành cho người lớn kết hợp charm Bạc phật tổ, xua đuổi vận đen, kỵ tà đeo bám

Giá: 215.000đ/chiếc

Đeo gì để trừ tà? Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm vì tà ma làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ

Đeo gì để trừ tà? Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm vì tà ma làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ

Ngập tràn voucher giảm giá tại gian hàng Shopee

Ngập tràn voucher giảm giá tại gian hàng Shopee

Giá: 220.000đ/chiếc

Hướng Dẫn Cách chọn màu đá quý theo tuổi của mình

Hướng Dẫn Cách chọn màu đá quý theo tuổi của mình

80% khách hàng mua phải Vòng Dâu Tằm Giả với cái mác “Hạt Dâu Cành Non”

80% khách hàng mua phải Vòng Dâu Tằm Giả với cái mác “Hạt Dâu Cành Non”

Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ và tiết kiệm “Tuyệt Đối” cho mẹ và bé

Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ và tiết kiệm “Tuyệt Đối” cho mẹ và bé

BẢO AN XIN CHIA SẺ BÍ QUYẾT “Làm sao mua được một chiếc vòng dâu chuẩn?”

BẢO AN XIN CHIA SẺ BÍ QUYẾT “Làm sao mua được một chiếc vòng dâu chuẩn?”

Phản hồi của Quý Khách Hàng đã đặt mua vòng tại Vòng Dâu Tằm Bảo An

Phản hồi của Quý Khách Hàng đã đặt mua vòng tại Vòng Dâu Tằm Bảo An